Giới thiệu về Simple Different

Giới thiệu về Simple Different

thực đơn

Mọi người nói gì về SimDif?

Đánh giá chuyên nghiệp:

2019 - https://www.androidappsreview.com/website-builder-for-android-app-review/

"Nhìn chung, Website Builder cho Android là một ứng dụng được thiết kế cực kỳ tốt, cung cấp các lĩnh vực quan trọng nhất: dễ sử dụng, linh hoạt, khả năng và khả năng mở rộng"

2017 - https://appslisto.com/website-builder-review/

"Ứng dụng đã nhận được sự chấp nhận tích cực của người dùng Android với lời chứng thực từ người hâm mộ. Sự dễ sử dụng và đơn giản của ứng dụng đã giúp tải xuống và sử dụng nhiều hơn. Thực tế là bạn không phải thuê người khác xây dựng trang web cho bạn kinh doanh là mơ ước của hầu hết các chủ doanh nghiệp ngoài kia và người xây dựng trang web SimDif đã biến giấc mơ thành hiện thực "

2015 - https://web-builder-app.com/

"SimDif rõ ràng đã suy nghĩ rất kỹ về cách các trang web mà người dùng của họ thực sự sẽ hoạt động, cả cho khách truy cập trang web và cho kết quả của công cụ tìm kiếm. Nhìn chung, sự kết hợp giữa tính dễ sử dụng và tính nhất quán của khả năng tạo trang web trên Android, iPhone, iPad và máy tính để bàn là vô song. "

Xếp hạng và đánh giá của người dùng trên cửa hàng Google Play:

Stefanie

Ngày 21 tháng 11 năm 2018 - ★★★★★

"Tôi đã xem xét các ứng dụng xây dựng trang web khác nhau trước khi tôi chọn sử dụng SimDif và tôi không bao giờ hối hận về lựa chọn của mình. Đó là cách tốt nhất: dễ dàng quản lý và cập nhật trang web từ tất cả các thiết bị và xuất bản ngay lập tức. Khi tôi không thể tự mình giải quyết mọi việc. Tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng từ một nhóm dịch vụ khách hàng tốt bụng. Đề nghị 100% "

Hợp tác Clive

Ngày 19 tháng 11 năm 2018 - ★★★★★

"Cung cấp cho ứng dụng này một ổ đĩa thử nghiệm công bằng, rất ấn tượng. Nó đúng như những gì tôi mong đợi và nó hoạt động tốt. Một ứng dụng rất trực quan. Tôi có thể thấy bản thân mình sẽ dùng phiên bản pro nhưng hiện tại, phiên bản miễn phí vẫn ổn. nhà phát triển đã hoàn thành. "

Danoz Directo

Ngày 3 tháng 11 năm 2018 - ★★★★★

"Nổi bật, dễ sử dụng cũng như có các tính năng miễn phí nhưng tôi sẽ sử dụng phiên bản pro như tôi ấn tượng."

Moomin74

Ngày 28 tháng 10 năm 2018 - ★★★★★

"Trình xây dựng trang web và ứng dụng lưu trữ tuyệt vời. Thật tiện lợi khi có thể quản lý mọi thứ từ một ứng dụng."

Chidi Edward Nnaji

Ngày 1 tháng 10 năm 2018 - ★★★★★

"SimDif là một trong những cách đơn giản nhất để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Ngay cả một người mới cũng có thể sử dụng SimDif."