Giới thiệu về Simple Different

Giới thiệu về Simple Different

thực đơn

Dành cho báo chí

Bộ báo chí bao gồm:

Thông cáo báo chí

Mô tả ứng dụng

Biểu tượng / logo SimDif 2

Ảnh chụp màn hình cho Android, iPhone và iPad

Logo đơn giản khác nhau

Thông cáo báo chí

SimDif 2 đã ra mắt

Nhiệm vụ của SimDif luôn là giúp mọi người tìm hiểu cách tạo một trang web chức năng cho chính họ. Năm 2012, ứng dụng này đã trở thành ứng dụng xây dựng trang web đầu tiên trên iOS và Android và kể từ đó, nó đã phát triển bằng lời nói.

SimDif 2 hiện đang tiếp cận với phạm vi bảo hiểm và báo chí để thu hút khán giả trên toàn thế giới và giúp nhiều người hơn tạo ra các trang web tốt.

SimDif là một dự án tác động xã hội nhằm mục đích trao quyền cho càng nhiều người càng tốt. BabelDif được tạo ra để có thể dịch ứng dụng sang nhiều ngôn ngữ FairDif được thành lập để đưa ra mức giá được lập chỉ mục PPP công bằng cho các phiên bản Smart và Pro. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí.

Nhưng SimDif thực sự là gì?

Biểu tượng ứng dụng SimDif
Biểu tượng ứng dụng SimDif

Ứng dụng tạo trang web độc đáo

SimDif là một trong số ít các nhà xây dựng trang web có đầy đủ chức năng, với các tính năng tương tự, trên điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Điều này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác để chỉnh sửa và xuất bản trang web của bạn.

SimDif 2 là một ứng dụng để tạo các trang web đầy đủ, tất cả từ điện thoại mà không có bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào.

Tạo một trang web bằng cách thêm các trang và khối và sau đó thêm nội dung. Khối làm trang, trang làm trang.

Nó dành cho ai?

SimDif dành cho bất kỳ ai muốn tạo một trang web, không rắc rối. Phần lớn người dùng ngày nay là chủ doanh nghiệp nhỏ, giáo viên, sinh viên, cộng đồng và câu lạc bộ, doanh nhân và người bán dịch vụ.

Tại sao nó được tạo ra?

SimDif 2 đơn giản được phát triển để đáp ứng nhu cầu tạo trang web của mọi người trên toàn cầu, để giúp người dùng xây dựng sự hiện diện của họ trên web và có một nền tảng để quản lý trang web của họ.

Đã có sẵn trong 13 ngôn ngữ, dịch vụ này đã được thiết kế để dịch. Nhờ BabelDif (một công cụ dịch thuật được phát triển cùng với SimDif 2), ứng dụng và hướng dẫn của nó có thể được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, bởi chính người dùng của nó. Mục tiêu là hỗ trợ càng nhiều ngôn ngữ và văn hóa càng tốt, đặc biệt là những ngôn ngữ được trình bày trên internet .

Nó có giá bao nhiêu?

Có một phiên bản miễn phí và lần đầu tiên trên thế giới, một mức giá được lập chỉ mục PPP công bằng cho các phiên bản Smart và Pro. Chỉ số này được gọi là FairDif và cho phép tính giá đúng cho mỗi quốc gia.

Hosting và hướng dẫn là miễn phí cho tất cả các loại trang web.

Để kiểm tra các tính năng và giá của từng phiên bản bạn đang ở đâu, bạn có thể vào đây .