Giới thiệu về Simple Different

Giới thiệu về Simple Different

thực đơn

Thông cáo báo chí

SimDif 2 đã ra mắt

Nhiệm vụ của SimDif luôn là giúp mọi người tìm hiểu cách tạo một trang web chức năng cho chính họ. Năm 2012, ứng dụng này đã trở thành ứng dụng xây dựng trang web đầu tiên trên iOS và Android và kể từ đó, nó đã phát triển bằng lời nói.

SimDif 2 hiện đang tiếp cận với phạm vi bảo hiểm và báo chí để thu hút khán giả trên toàn thế giới và giúp nhiều người hơn tạo ra các trang web tốt.

SimDif là một dự án tác động xã hội nhằm mục đích trao quyền cho càng nhiều người càng tốt. BabelDif được tạo ra để có thể dịch ứng dụng sang nhiều ngôn ngữ FairDif được thành lập để đưa ra mức giá được lập chỉ mục PPP công bằng cho các phiên bản Smart và Pro. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí.

Ngay từ đầu, SimDif đã tiếp cận mọi thứ một cách khác biệt

Với tham vọng rõ ràng để giáo dục và hướng dẫn người dùng hiểu những gì thực sự làm nên một trang web tốt. Nó là một ứng dụng thân thiện với người dùng ngay cả đối với những người tự coi mình là người không biết chữ.

SimDif chuyển trọng tâm để nhấn mạnh những gì thực sự quan trọng - cấu trúc, tổ chức và nội dung - cho mọi người thấy những gì là quan trọng cho một trang web rõ ràng và có tổ chức. SimDif là một dịch vụ đạo đức , không phải là một sản phẩm được thiết kế để bán ý tưởng sai lệch của một trang web.

Rất nhiều năng lượng và tài nguyên đã được đầu tư vào các khía cạnh đơn giản hóa và giáo dục của ứng dụng và dịch vụ của nó

" Sau khi chứng kiến những gì SimDif có thể làm cho người dùng, mọi thứ trở nên rõ ràng rằng mọi người đều có thể truy cập được. Đó chính xác là lý do 3 năm trước chúng tôi bắt đầu suy nghĩ lại và viết lại tất cả nền tảng từ đầu " - Yorick Vince, Giám đốc điều hành của Simple Other.