Giới thiệu về Simple Different

Giới thiệu về Simple Different

thực đơn

Thông cáo báo chí

SimDif 2 đã ra mắt

Nhiệm vụ của SimDif luôn là giúp mọi người tìm hiểu cách tạo một trang web chức năng cho chính họ. Năm 2012, ứng dụng này đã trở thành ứng dụng xây dựng trang web đầu tiên trên iOS và Android và kể từ đó, nó đã phát triển bằng lời nói.

SimDif 2 hiện đang tiếp cận với phạm vi bảo hiểm và báo chí để thu hút khán giả trên toàn thế giới và giúp nhiều người hơn tạo ra các trang web tốt.

SimDif là một dự án tác động xã hội nhằm mục đích trao quyền cho càng nhiều người càng tốt. BabelDif được tạo ra để có thể dịch ứng dụng sang nhiều ngôn ngữ FairDif được thành lập để đưa ra mức giá được lập chỉ mục PPP công bằng cho các phiên bản Smart và Pro. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí.

Ngay từ đầu, SimDif đã tiếp cận mọi thứ một cách khác biệt

Với tham vọng rõ ràng để giáo dục và hướng dẫn người dùng hiểu những gì thực sự làm nên một trang web tốt. Nó là một ứng dụng thân thiện với người dùng ngay cả đối với những người tự coi mình là người không biết chữ.

SimDif chuyển trọng tâm để nhấn mạnh những gì thực sự quan trọng - cấu trúc, tổ chức và nội dung - cho mọi người thấy những gì là quan trọng cho một trang web rõ ràng và có tổ chức. SimDif là một dịch vụ đạo đức , không phải là một sản phẩm được thiết kế để bán ý tưởng sai lệch của một trang web.

Rất nhiều năng lượng và tài nguyên đã được đầu tư vào các khía cạnh đơn giản hóa và giáo dục của ứng dụng và dịch vụ của nó

" Sau khi chứng kiến những gì SimDif có thể làm cho người dùng, mọi thứ trở nên rõ ràng rằng mọi người đều có thể truy cập được. Đó chính xác là lý do 3 năm trước chúng tôi bắt đầu suy nghĩ lại và viết lại tất cả nền tảng từ đầu " - Yorick Vince, Giám đốc điều hành của Simple Other.

Nhưng SimDif thực sự là gì?

Biểu tượng ứng dụng SimDif
Biểu tượng ứng dụng SimDif

Ứng dụng tạo trang web độc đáo

SimDif là một trong số ít các nhà xây dựng trang web có đầy đủ chức năng, với các tính năng tương tự, trên điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Điều này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác để chỉnh sửa và xuất bản trang web của bạn.

SimDif 2 là một ứng dụng để tạo các trang web đầy đủ, tất cả từ điện thoại mà không có bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào.

Tạo một trang web bằng cách thêm các trang và khối và sau đó thêm nội dung. Khối làm trang, trang làm trang.

Nó dành cho ai?

SimDif dành cho bất kỳ ai muốn tạo một trang web, không rắc rối. Phần lớn người dùng ngày nay là chủ doanh nghiệp nhỏ, giáo viên, sinh viên, cộng đồng và câu lạc bộ, doanh nhân và người bán dịch vụ.

Tại sao nó được tạo ra?

SimDif 2 đơn giản được phát triển để đáp ứng nhu cầu tạo trang web của mọi người trên toàn cầu, để giúp người dùng xây dựng sự hiện diện của họ trên web và có một nền tảng để quản lý trang web của họ.

Đã có sẵn trong 13 ngôn ngữ, dịch vụ này đã được thiết kế để dịch. Nhờ BabelDif (một công cụ dịch thuật được phát triển cùng với SimDif 2), ứng dụng và hướng dẫn của nó có thể được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, bởi chính người dùng của nó. Mục tiêu là hỗ trợ càng nhiều ngôn ngữ và văn hóa càng tốt, đặc biệt là những ngôn ngữ được trình bày trên internet .

Nó có giá bao nhiêu?

Có một phiên bản miễn phí và lần đầu tiên trên thế giới, một mức giá được lập chỉ mục PPP công bằng cho các phiên bản Smart và Pro. Chỉ số này được gọi là FairDif và cho phép tính giá đúng cho mỗi quốc gia.

Hosting và hướng dẫn là miễn phí cho tất cả các loại trang web.

Để kiểm tra các tính năng và giá của từng phiên bản bạn đang ở đâu, bạn có thể vào đây .

Bản địa hóa: Để hỗ trợ và thúc đẩy ngôn ngữ và văn hóa

Phần lớn thế giới hiện có thể truy cập internet từ điện thoại

Quá nhiều người buộc phải sử dụng tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là những người từ các nước đang phát triển internet vì có ít hoặc không có công cụ trực tuyến bằng tiếng mẹ đẻ. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là tiếp cận với những người dùng đó và giải quyết phương trình ngôn ngữ này.

Một trong những giá trị cốt lõi của Simple Other là tôn trọng và thúc đẩy sự đa dạng phong phú của ngôn ngữ và văn hóa của thế giới, trước khi nghĩ về việc chuyển đổi tài chính

SimDif 2 được thiết kế để quảng bá các ngôn ngữ và văn hóa đại diện
SimDif 2 được thiết kế để quảng bá các ngôn ngữ và văn hóa đại diện

Một liên doanh tác động xã hội chính hãng

Tương lai phù hợp trong tay một người

Điện thoại thông minh đã cách mạng hóa Internet. Số lượng người dùng kết nối đã tăng gấp đôi trong 3 năm qua. 2 tỷ người dùng Internet MỚI trên toàn thế giới đã phát hiện ra web và nhiều người sẽ làm điều tương tự trong những năm tới.

Một ứng dụng xây dựng trang web miễn phí, hoạt động từ bất kỳ thiết bị di động nào, trong hầu hết các ngôn ngữ , là một công cụ trao quyền quan trọng.

SimDif 2 - Một tác động hữu hình, trong 5 lĩnh vực quan trọng:

Điều chỉnh giá của SimDif trên toàn thế giới

Để tạo một mức giá hợp lý cho tất cả, nó đòi hỏi phải tính một mức giá khác nhau cho mọi người

SimDif đã tạo một chỉ mục chuyên dụng, FairDif, để tính giá của các phiên bản trả phí. Nhờ có FairDif, giá của SimDif được trả cho chi phí sinh hoạt ở mỗi quốc gia. SimDif dường như là dịch vụ đầu tiên trên Internet áp dụng một cách khéo léo loại giá thích ứng này. SimDif cũng bao gồm một phiên bản miễn phí dành cho tất cả mọi người.

FairDif - Áp dụng ngang giá sức mua
FairDif - Áp dụng ngang giá sức mua

Đạo đức khác nhau đơn giản

Cách tiếp cận "người dùng đầu tiên"

Một phần của Đạo đức của sự khác biệt đơn giản, công ty đứng sau SimDif, là hướng dẫn người dùng của mình khi họ xây dựng trang web. SimDif được thiết kế để khuyến khích người dùng tạo và sắp xếp nội dung mà độc giả của họ muốn xem: đó cũng là cách tốt nhất để cấu trúc trang web cho Google.

SimDif không được hình thành như một sản phẩm mà mọi người sẽ mua trước khi họ có cơ hội hiểu nó.

Mọi người nói gì về SimDif?

Đánh giá chuyên nghiệp:

2019 - https://www.androidappsreview.com/website-builder-for-android-app-review/

"Nhìn chung, Website Builder cho Android là một ứng dụng được thiết kế cực kỳ tốt, cung cấp các lĩnh vực quan trọng nhất: dễ sử dụng, linh hoạt, khả năng và khả năng mở rộng"

2017 - https://appslisto.com/website-builder-review/

"Ứng dụng đã nhận được sự chấp nhận tích cực của người dùng Android với lời chứng thực từ người hâm mộ. Sự dễ sử dụng và đơn giản của ứng dụng đã giúp tải xuống và sử dụng nhiều hơn. Thực tế là bạn không phải thuê người khác xây dựng trang web cho bạn kinh doanh là mơ ước của hầu hết các chủ doanh nghiệp ngoài kia và người xây dựng trang web SimDif đã biến giấc mơ thành hiện thực "

2015 - https://web-builder-app.com/

"SimDif rõ ràng đã suy nghĩ rất kỹ về cách các trang web mà người dùng của họ thực sự sẽ hoạt động, cả cho khách truy cập trang web và cho kết quả của công cụ tìm kiếm. Nhìn chung, sự kết hợp giữa tính dễ sử dụng và tính nhất quán của khả năng tạo trang web trên Android, iPhone, iPad và máy tính để bàn là vô song. "

Xếp hạng và đánh giá của người dùng trên cửa hàng Google Play:

Stefanie

Ngày 21 tháng 11 năm 2018 - ★★★★★

"Tôi đã xem xét các ứng dụng xây dựng trang web khác nhau trước khi tôi chọn sử dụng SimDif và tôi không bao giờ hối hận về lựa chọn của mình. Đó là cách tốt nhất: dễ dàng quản lý và cập nhật trang web từ tất cả các thiết bị và xuất bản ngay lập tức. Khi tôi không thể tự mình giải quyết mọi việc. Tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng từ một nhóm dịch vụ khách hàng tốt bụng. Đề nghị 100% "

Hợp tác Clive

Ngày 19 tháng 11 năm 2018 - ★★★★★

"Cung cấp cho ứng dụng này một ổ đĩa thử nghiệm công bằng, rất ấn tượng. Nó đúng như những gì tôi mong đợi và nó hoạt động tốt. Một ứng dụng rất trực quan. Tôi có thể thấy bản thân mình sẽ dùng phiên bản pro nhưng hiện tại, phiên bản miễn phí vẫn ổn. nhà phát triển đã hoàn thành. "

Danoz Directo

Ngày 3 tháng 11 năm 2018 - ★★★★★

"Nổi bật, dễ sử dụng cũng như có các tính năng miễn phí nhưng tôi sẽ sử dụng phiên bản pro như tôi ấn tượng."

Moomin74

Ngày 28 tháng 10 năm 2018 - ★★★★★

"Trình xây dựng trang web và ứng dụng lưu trữ tuyệt vời. Thật tiện lợi khi có thể quản lý mọi thứ từ một ứng dụng."

Chidi Edward Nnaji

Ngày 1 tháng 10 năm 2018 - ★★★★★

"SimDif là một trong những cách đơn giản nhất để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Ngay cả một người mới cũng có thể sử dụng SimDif."

Dành cho báo chí

Bộ báo chí bao gồm:

Thông cáo báo chí

Mô tả ứng dụng

Biểu tượng / logo SimDif 2

Ảnh chụp màn hình cho Android, iPhone và iPad

Logo đơn giản khác nhau