Giới thiệu về Simple Different

Giới thiệu về Simple Different

thực đơn

Nhóm nòng cốt đơn giản khác nhau

Yorick

Người sáng lập và CEO của Simple Different

Thiết kế giao diện người dùng đồ họa trong 30 năm và có một niềm đam mê để cân bằng giữa trải nghiệm người dùng và thiết kế phần mềm với đạo đức. Ông dành thời gian của mình để giúp người dùng, tìm hiểu về nhận thức và nhu cầu của họ và tạo ra các cách để cung cấp cho họ một giải pháp hiệu quả và minh bạch. Yorick tin rằng SimDif có thể trở thành một liên doanh tác động xã hội thành công và là nơi để những người tài năng hạnh phúc thể hiện bản thân và phát triển trong các lĩnh vực ưa thích của họ.

Ông đã từng là một nhà trị liệu mát xa truyền thống của Thái Lan, ngày nay vẫn học về chánh niệm và chắc chắn cần một chỗ ngồi mới cho Royal Enfield.

Ông Yut

Nhà phát triển ứng dụng iOS, Quản trị viên máy chủ

Yut có một con mắt liên tục trên các máy ảo và vật lý của chúng tôi. Ông là một thành viên quan trọng và có giá trị của gia đình kể từ năm 2011.

Tâm trí tò mò, cách cư xử mềm mỏng và lòng tốt của anh ấy, kết hợp với mối quan tâm của anh ấy đối với trải nghiệm người dùng đã trở thành một trong những trụ cột của Simple Other. Hiện anh đang điều phối sự phát triển của SimDif 2.

Yut thích thử những thứ mới trong Linux, thử nghiệm các ứng dụng mới, xem phim, chơi guitar và uống cà phê.

Ông Berm

Nhà phát triển ứng dụng và ứng dụng Android

Các thành viên đã tham gia Simple Other vào năm 2014. Anh ấy đến đây với động lực sâu sắc để cải thiện trình xây dựng trang web đầu tiên trên Android. Anh được biết đến là cả hai rất sắc nét và mát mẻ. Nhờ có Wap, Ứng dụng Android hiện là công cụ chính để người dùng của chúng tôi xây dựng trang web của họ.

Niềm đam mê chính của anh ấy ngoài công việc là đáp ứng sự tò mò bất tận của con trai.

Ông O

Thuật sĩ Back-End

Đằng sau một tính cách vui vẻ, ông O ẩn giấu một trí tuệ tuyệt vời và một hương vị rõ ràng cho cấu trúc và tổ chức. Anh ấy đã gia nhập đội chỉ một năm trước và đóng góp của anh ấy vào việc tạo ra nền tảng mới là vô giá.

Khi anh ấy không làm việc, anh ấy là một người say mê tin tức công nghệ và là người cha tự hào của 3 đứa trẻ thông minh.

Mai

Mã thiên thần

Mai đặc biệt tò mò, rất chăm học và thích công việc của mình. Cô ấy đã hơi chán với sự phát triển của back-end, vì vậy bây giờ cô ấy cũng đào sâu vào front-end. Cô ấy có một mong muốn sâu sắc để hiểu và viết mã tốt hơn. Cô rời trường đại học chỉ vài năm trước và đang trên đường trở thành một nhà phát triển stack full tài năng.

Cô đã mua một chiếc xe mới và thích đi du lịch quanh vùng nhiều nhất có thể.

Fai

Mã Tiên

Người phụ nữ trẻ đẹp này đang học rất nhanh. Luôn mong muốn hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào, cô ấy đang dần thể hiện năng lực thực sự trong nhiều khía cạnh khác nhau của việc tạo ra SimDif 2. Fai là một tài năng toàn diện trong tương lai nhưng cũng quan tâm đến chất lượng đồ họa trong công việc của cô ấy.

Ở nhà, cô thích vẽ và đọc để cải thiện tiếng Anh.

Ninh

Cán bộ hành chính và công ty mẹ

Ning đã ở đây từ đầu năm 2009, làm các tài khoản, nộp thuế, giúp có được tình trạng BOI, thị thực và giấy phép làm việc. Và cũng quan trọng như Ning giữ cho mọi người hạnh phúc trong thời gian khó khăn.

Khi cô ấy không một mình nắm giữ công ty cùng nhau, cô ấy thích đan và thêu. Cô ấy cũng là một nhà trị liệu mát xa đáng kính.

Stéphane

Trải nghiệm và hỗ trợ người dùng

Stéphane gia nhập SimpleDifferent vào năm 2014. Giống như hầu hết các thành viên của đội, anh ấy là một người đàn ông có nhiều tài năng. Anh ấy đã làm việc trong CNTT 15 năm và chịu trách nhiệm dịch thuật tiếng Nhật và điều phối công việc của các dịch giả khác. Stéphane rất gần với nhu cầu của người dùng, anh trả lời đường dây nóng và đóng góp vào quan niệm về tương lai của SimDif.

Thời gian rảnh rỗi, anh thích chơi cầu lông và tích cực tham gia nghiên cứu âm nhạc truyền thống Thái Lan.

Paul

Truyền thông kỹ thuật số

Paul đã tham gia SimDif hai lần, gia nhập gần đây nhất vào năm 2020. Trong 20 năm qua, phần lớn công việc của anh ấy là về Phát triển Web và Truyền thông Kỹ thuật số.

Trong công việc cũng như trong cuộc sống cá nhân của anh ấy, bạn có thể thấy rõ động lực của anh ấy để hiểu thế giới ở mọi cấp độ, từ cụ thể đến trừu tượng và cố gắng điều chỉnh cách anh ấy suy nghĩ và hành xử cho phù hợp.

Đầu óc ham học hỏi, cách tổ chức các khái niệm cởi mở và chặt chẽ cũng như sự hiểu biết sâu sắc về đạo đức của SimDif khiến anh ấy trở thành một cộng tác viên tuyệt vời khi thiết kế chiến lược thương mại của chúng tôi.

Nói theo cách riêng của anh ấy: “Sống ở Thái Lan đã cho tôi rất nhiều: ngôn ngữ, âm nhạc, bạn bè, một cái nhìn mới .. Tình yêu trên tất cả .. và tôi cũng được chúc phúc bởi một gia đình yêu thương ở quê nhà Anh Quốc. Tôi rất biết ơn. "

Anton

Hỗ trợ Người dùng & Tư vấn Pháp lý

Anton đã tham gia với tư cách là phiên dịch viên tiếng Nga từ năm 2014 và gia nhập SimDif vào năm 2020. Anton giúp người dùng giải đáp các thắc mắc và công việc của họ về các bản dịch và giao tiếp quan trọng với các bên thứ ba.

Anton có nền tảng pháp lý và thích học các kỹ năng mới. Anh ấy cũng là một người đam mê thể thao với các sở thích trải dài từ bida và bóng bàn đến trượt ván và tập gym ... và đồ ăn Thái ;-)