Giới thiệu về Simple Different

Giới thiệu về Simple Different

thực đơn

Một liên doanh tác động xã hội chính hãng

Tương lai phù hợp trong tay một người

Điện thoại thông minh đã cách mạng hóa Internet. Số lượng người dùng kết nối đã tăng gấp đôi trong 3 năm qua. 2 tỷ người dùng Internet MỚI trên toàn thế giới đã phát hiện ra web và nhiều người sẽ làm điều tương tự trong những năm tới.

Một ứng dụng xây dựng trang web miễn phí, hoạt động từ bất kỳ thiết bị di động nào, trong hầu hết các ngôn ngữ , là một công cụ trao quyền quan trọng.

SimDif 2 - Một tác động hữu hình, trong 5 lĩnh vực quan trọng:

Tăng trưởng kinh tế

Mỗi doanh nghiệp cần sự hiện diện của riêng mình trên web.

SimDif 2 được thiết kế để chủ động giúp người dùng hiển thị trên Google và hướng dẫn họ trình bày nội dung trang web của họ một cách rõ ràng. Chúng tôi không nói về một trang xã hội, mà là một không gian mà mọi người có thể kiểm soát và sắp xếp theo cách họ thấy phù hợp.

Giáo dục kỹ thuật số

SimDif đơn giản đến mức một số trường sử dụng nó như một cách để sinh viên trình bày công việc của họ.

Nó giống như một trò chơi. Giáo viên có thể cung cấp cho sinh viên cơ hội để hiểu cách thức nội dung trực tuyến được chọn, định dạng và sắp xếp cho một đối tượng cụ thể.

SimDif là một công cụ dễ dàng, giá cả phải chăng và hiện đại để giúp sinh viên trở nên thông minh hơn và an toàn hơn cho người dùng web.

Tự do ngôn luận

Phần khó nhất trong việc thể hiện một ý tưởng mới là tìm kiếm sự hỗ trợ phù hợp.

SimDif cung cấp các ứng dụng miễn phí trên iOS và Android, cũng như phiên bản trực tuyến. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tạo và quản lý một trang web bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của họ từ bất kỳ đâu trên thế giới. SimDif lưu trữ an toàn các trang web và nội dung của người dùng trên các máy chủ chất lượng cao ở Pháp, theo quy định của châu Âu.

SimDif không hoan nghênh các trò gian lận, thư rác, vi rút, nội dung khiêu dâm, ma túy bất hợp pháp hoặc nội dung thù địch hoặc phỉ báng.

Sự đa dạng về văn hóa

Hàng ngàn ngôn ngữ và văn hóa được trình bày không đúng cách trên web.

Một công cụ trao quyền nên được mở để bản địa hóa, cho phép mọi người điều chỉnh nó và chia sẻ nó trên khắp cộng đồng của họ.

SimDif được thiết kế để được dịch sang hàng trăm ngôn ngữ, bởi chính người dùng của nó.

Trao quyền cho cộng đồng

Giúp mọi người tự tổ chức trực tuyến mà không cần một nền tảng kỹ thuật.

Hỗ trợ các dự án cộng đồng như thể thao, sở thích, vận động quyền, tin tức địa phương và các sự kiện nghệ thuật.